Mua chẩm chéo ở đâu tại TPHCM?

Chẩm chéo (hay chẳm chéo) là muối chấm “thần thánh” của người Thái Tây Bắc, hầu như trong bữa ăn là họ sẽ làm chẩm chéo để chấm. Có thể chấm với thịt luộc, cá nướng, hấp, chấm thịt gà, trái cây. Nay quý khách không cần phải ra Tây Bắc vẫn mua chẩm chéo tại TPHCM.

chẩm chéo chấm trái cây rất ngon
chẩm chéo chấm trái cây rất ngon

Với các nguyên liệu núi rừng của vùng Bắc Yên, Sơn La chúng tôi như hạt dổi, hạt mắc khén, tỏi Phù Yên…Những thứ đã làm nên linh hồn của Tây Bắc và hiện diện trong hũ chẩm chéo để mang tới cho quý thực khách tròn vị nhất. Thứ mà không thể thiếu trong muối chấm chẳm chéo là mắc khén.

Mắc khén giống như một thứ hạt tiêu rừng, chỉ có ở Tây Bắc. Nó thơm và có vị cay nhẹ hơn so với hạt tiêu thông thường. Nhờ có mùi vị đặc trưng mà mắc khén giúp tạo nên hương vị riêng cho chm chéo. Đó là cái vị cay cay tê tê cứ ngấm dần để hơi ấm lan tỏa khắp cơ thể, xua đi cái giá rét của miền rừng núi trong những ngày đông giá lạnh.

chẩm chéo chấm hải sản
chẩm chéo chấm hải sản

Mua chẩm chéo ở đâu tại TPHCM?

Với hơn 5 năm bán các mặt hàng đặc sản Tây Bắc tại TPHCM, shop gia vị Tây Bắc chuyên cung cấp chẩm chéo Tây Bắc và các loại gia vị, đặc sản Tây Bắc như hạt mắc khén, hạt dổi, thịt trâu, bò, heo gác bếp, chuối hột, táo mèo, măng rừng khô…rất độc đáo được khách hàng đánh giá cao và các nhà hàng sử dụng nguyên liệu chế biến món ăn cho khách.

chẩm chéo shop gia vị Tây Bắc tại TPHCM
chẩm chéo hũ 250g giá 40k. Ship từ 2 hũ

Chm chéo Tây Bắc do shop Gia vị Tây Bắc phân phối được làm thủ công bởi những người Thái vùng Sơn La. Trong mỗi hũ chm chéo khô là kết tinh những hương vị tinh túy nhất của miền đồng rừng. Các nguyên liệu cơ bản làm chm chéo như hạt dổi, mắc khén, ớt rừng, tỏi Phù Yên, rau thơm…đều được phối trộn theo công thức riêng, gia giảm để tạo ra thức chấm hấp dẫn, đủ cay tê đầu lưỡi và đủ để nhung nhớ khó quên. Nhờ đó shop được nhiều khách hàng đánh giá là nơi bán chm chéo Tây Bắc tại TP.HCM chuẩn nhất hiện nay.

Giá 40k/hũ 250g. Ship từ 2 hũ. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, nhà hàng vui lòng liên hệ để có giá tốt

Hotline: 093 345 9193

Xuất xứ: Bắc Yên, Sơn La

Shop tại TPHCM:

Chung cư Citrine, số 127 đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9 (Đối diện trường cao đẳng công thương TPHCM)

 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger