Mua hạt dổi tại TPHCM

Hạt dổi rừng là gia vị đặc sản nổi tiếng ở Tây Bắc. Chúng mọc trong rừng và chỉ có ở 1 vài tỉnh như Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hoà Bình. Ngày nay, quý thực khách và nhà hàng, quán nướng có thể mua hạt dổi tại TPHCM với chất lượng chuẩn nhất, cam kết uy tín tại shop Gia vị Tây Bắc.

phân biệt hạt dổi nếp và hạt dổi tẻ
Phân biệt hạt dổi nếp và hạt dổi tẻ

Hạt dổi gồm 2 loại là hạt dổi nếp và hạt dổi tẻ. Hạt dổi nếp dùng làm gia vị cho các món nướng, muối chấm. Còn dổi tẻ chỉ lấy làm gỗ vì hạt không thơm, ăn ngái. Hạt dổi nếp có màu đen, to ngửi bên ngoài thơm như mùi xá xị. Còn hạt dổi tẻ thì nhỏ như hạt đậu phộng, màu cũng cam cam y chang hạt lạc. Loại này người ta bán giá rẻ tràn lan trên shopee, lazada, hay trên FB. Người nào chưa từng ăn hạt dổi, chưa có kinh nghiệm mà ham rẻ thì dễ mua phải loại này.

Hạt dổi dùng để pha muối chấm, tẩm ướp đồ nướng thì tuyệt ngon. Chính vì thế nó được gọi là “Vàng đen Tây Bắc” vì độ hiếm của nó. Người dân tộc phải đi vào rừng tìm những cây cổ thụ rồi chèo lên hái về phơi. Càng cổ thụ thì cho chất lượng hạt càng to, thơm.

hạt dổi shop gia vị Tây Bắc
hạt dổi được bảo quản trong hũ thuỷ tinh giữ nguyên hương vị, mua hạt dổi tại tphcm

Hiện nay, quý vị không cần phải ra Tây Bắc, không phải lăn tăn có mua được hạt dổi chuẩn không. Shop Gia vị Tây Bắc đã mang tinh hoa ẩm thực núi rừng Tây Bắc vào TPHCM.

Hạt dổi chúng tôi có xuất xứ từ vùng rừng Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Nơi có độ cao khoảng 3000m so với mực nước biển. Quanh năm mây mù bao phủ. Ở đây cho chất lượng thơm ngon nức tiếng.

Hạt được người nhà đi bản thu mua lại của người Thái, Mông, Dao, tuyển chọn loại 11 ngon nhất. Cam kết chất lượng.

cửa hàng đặc sản gia vị Tây Bắc tại TPHCM
Đến với shop gia vị Tây Bắc cam kết chất lượng, bao ăn, bao hoàn trả

Ngoài ra, lý do nên chọn mua chỗ chúng tôi vì chúng tôi có cửa hàng địa chỉ rõ ràng. Hàng có sẵn giao ngay tại TPHCM. Quý khách kiểm tra hàng rồi thanh toán, hoàn trả lại nếu không ưng. Với hơn 6 năm cung cấp gia vị Tây Bắc, đặc sản Tây Bắc, hiện là đối tác cung cấp gia vị cho nhiều nhà hàng, quán nhậu tại TPHCM, chúng tối chắc chắn làm hài lòng quý khách.

Giá 140k/nửa lạng, mua 1 lạng chỉ 220k. Hàng bảo quản trong hũ thuỷ tinh giữ nguyên hương vị

Quý khách cần mua hạt dổi tại TPHCM vui lòng liên hệ:

Hotline: 0984240469 (Có trên Zalo)
Cửa hàng tại TPHCM:

Chung cư Citrine, số 127 đường Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9.

 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger