Mua Thịt Trâu Gác Bếp Ở TPHCM Chỗ Nào Ngon?

Thịt trâu gác bếp là món đặc sản của Tây Bắc. Khi mổ trâu, người Thái, Mông, Mường…dùng không hết sẽ tẩm ướp các loại nguyên liệu sẵn có ở Tây Bắc như hạt dổi, hạt mắc khén, các gia vị để treo gác bếp nhằm bảo quản được lâu và dùng dần. Khách hàng trong Nam đã nghe đến Tây Bắc chắc hẳn sẽ biết. Vậy mua thịt trâu gác bếp ở TPHCM chỗ nào ngon? Chất lượng nhất!?

thịt trâu gác bếp có xuất xứ rõ ràng
thịt trâu gác bếp có xuất xứ rõ ràng, bịch 500g hút chân không

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm thịt trâu gác bếp với giá rẻ chỉ 600k/kg. Xin thưa với quý thực khách, để làm được ra 1kg thịt gác bếp cần 3kg thịt tươi. Giá thịt trường trâu tươi loại 1 giao động từ 230k đến 250k/kg. Vậy thì quý vị biết họ làm bằng thịt gì rồi chứ ạ!?

thịt trâu tươi loại 1 được chọn làm nguyên liệu gác bếp
thịt trâu tươi loại 1 được chọn làm nguyên liệu gác bếp

Shop gia vị Tây Bắc tại TPHCM với nguồn gốc hàng hoá xuất xứ từ Bắc Yên, Sơn La. Làm theo công thức gia truyền, nguyên liệu tươi hoàn toàn từ trâu cỏ tự nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Shop chúng tôi nằm tại quận 9 TPHCM với hơn 6 năm cung cấp các sản phẩm đặc sản Tây Bắc có sẵn tại địa phương. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho các nhà hàng ở TPHCM như nhà hàng Nam Bộ đường Trần Não, Q2; hàng bia 27 bia hơi Hà Nội, nhà hàng 61 Trường Định Quận 3.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

  1. Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận VSATTP, có hoá đơn VAT cho nhà hàng
  2. Có cửa hàng, địa chỉ rõ ràng, quý khách có thể đổi trả nếu không thích. Giao hàng nhanh từ 1h tuỳ vị trí, bảo quản tốt
  3. Cam kết uy tín, chất lượng cho khách hàng.
  4. Thịt trâu gác bếp phải chấm cùng chẩm chéo ướt mới ngon, đúng vị. Chúng tôi có tặng kèm hũ chẩm chéo 200g rất ngon, gia truyền nhà làm.

GIÁ 870K/KG; NỬA KG GIÁ 470K. TẶNG KÈM HŨ CHẨM CHÉO ƯỚT 200G SIÊU NGON.

Quý khách cần mua thịt trâu gác bếp ở TPHCM liên hệ:

Hotline: 093 345 9193

Cửa hàng:

Chung cư Citrine số 127 đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, quận 9, TPHCM (đối diện trường cao đẳng công thương TPHCM)

 

 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger